พิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติแก่บุคคลหรือหน่วยงานที่ส่งผลงานวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ในพื้นที่ระดับจังหวัดนครปฐม

📌 วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2567⏰ (เวลา 08.00 น. – 12.00 น.) โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ได้รับการประสานขอความร่วมมือจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครปฐม ด้านอาคารสถานที่ อาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในพิธีมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติแก่บุคคลหรือหน่วยงานที่ส่งผลงานวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice) ในพื้นที่ระดับจังหวัด และผู้ที่ประพฤติตนเป็นแบบอย่างในการได้กระทำความดีภายใต้โครงการสร้างและส่งเสริมพลเมืองดีตามรอยพระยุคลบาทด้านการศึกษาสู่การปฏิบัติ

🙏 ในโอกาสนี้ บาทหลวงวิทยา ลัดลอย อธิการสามเณราลัยนักบุญยอแซฟ บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ บาทหลวงอนุศักดิ์ กิจบำรุง รองผู้อำนวยการยอแซฟอุปถัมภ์ ให้การต้อนรับ นายวีระ แข็งกสิการ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ คณะผู้บริหาร คณะครู ที่เข้าร่วมงาน 🕹 ณ หอประชุม ยอห์นปอลที่ 2 โรงเรียนยอแชฟอุปถัมภ์ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม