📌 วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 11.00 น. – 12.00 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ คุณพ่ออนุศักดิ์ กิจบำรุง และคุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการยอแซฟอุปถัมภ์ ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการโรงเรียน St. James College จากประเทศออสเตรเลียเดินทางมาเยี่ยมเยียนโรงเรียนเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับแนวทางความร่วมมือในการจัดกิจกรรมส่งเสริมหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนได้มีประสบการณ์ในการใช้ภาษาอังกฤษและพัฒนาศักยภาพของนักเรียน 🕹 ณ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม