📌 วันที่ 10 – 11 กันยายน 2567 ⏰ (เวลา 08.30 – 15.30 น.) ฝ่ายกิจการนักเรียน มอบหมายให้ มาสเตอร์ประชุม เทียนเที่ยง นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 จำนวน 9 คน เข้าร่วมโครงการชีวิตรอดปลอดภัยจากการขับขี่รถจักรยานยนต์บนท้องถนน รุ่นที่ 4 โดยมี นางทองเจือ เอี่ยมธนานุรักษ์ รองศึกษาธิการจังหวัด รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดโครงการฯ จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครปฐม ร่วมกับ ขนส่งจังหวัดนครปฐมได้รักการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนเพื่อความปลอดภัยจากการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) 🕹 ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้พหุปัญญาพระเทพศาสนาภิบาล โรงเรียนสามพรานวิทยา