ประกาศ

กำหนดการกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ – เนตรนารี ปีการศึกษา 2567

🔰 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม
📣 จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ – เนตรนารี ปีการศึกษา 2567
🤝 เพื่อให้ลูกเสือ – เนตรนารี มีความอดทน มีระเบียบวินัย รู้จักช่วยเหลือตนเองตลอดจนเรียนรู้วิชาลูกเสือ – เนตรนารี เพิ่มเติม และฝึกการเป็นผู้นำ การปฏิบัติตนให้เป็นสาธารณประโยชน์ต่อส่วนรวม และสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีความสุข ดังนี้

⚜️ วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน 2567 “Day Camp”
ลูกเสือสำรอง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 3
————————————————————————–
⚜️ วันที่ 1 – 2 ตุลาคม 2567 ลูกเสือ – เนตรนารีสามัญ
ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6
————————————————————————–
⚜️ วันที่ 2 – 4 ตุลาคม 2567 ลูกเสือ – เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3
————————————————————————–
🕹 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม