📌 วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 07.00 น. – 18.30 น.) โรงเรียนยอแชฟอุปถัมภ์ สามพราน จัดการแข่งขันกีฬา BASKETBALL 3X3 60TH ANNIVERSARY JOSEPH UPATHAM SCHOOL 🏆ชิงถ้วย นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรี 🏆และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม 🕹ณ โรงยิมสนามบาสเกตบอล โรงเรียนยอแชฟอุปถัมภ์ แผนกชาย