กิจกรรมจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์

📌 วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 07.30 น. – 15.45 น.) ฝ่ายกิจการนักเรียนจัดกิจกรรมจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ให้กับนักเรียน ม.4-6 ที่ไม่ได้ไปเรียน รด. ดังนี้🔰 แผนกอนุบาล 👉 เข้าแถวเคารพธงชาติ เต้นออกกำลังกายกับน้องๆ ส่งน้องเข้าแถว กิจกรรมพี่สอนน้อง ดูแลน้องเข้านอน👉 เช็คชื่อนักรียนบำเพ็ญประโยชน์ เก็บตกเอกสารบำเพ็ญประโยชน์ ครั้งที่ 2 ดังนี้🔷นักเรียนบำแพ็ญประโยชน์ แผนก EP. เช็คชื่อ พบมิสดุจเดือน สวรรณศรี🔷นักเรียนบำแพ็ญประโยชน์ แผนกชาย และJS เช็คชื่อ พบมิสฐิตาภรณ์ ชาวห้วยหมาก👉 นักเรียนบำเพ็ญประโยชน์ ทำกิจกรรมรอบที่ 1- 3 ของแผนกตนเองโดยฟังคำชี้แจง 👉 นักเรียนบำเพ็ญประโยชน์ทุกคนแจกของว่างใช้น้องแต่ละแผนก👉 เดินทางกลับบ้าน