📌 วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.30 – 16.30 น.) มิสศิรินทิพย์ จันทร์สุวรรณ และคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Arduino for Innovation โครงการการจัดการเรียนการสอนวิทยาการคำนวณและโค้ดดิ้ง เพื่อให้ความรู้และประสบการณ์ในการใช้ Arduino และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อสร้างนวัตกรรม แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ โดยวิทยากร อาจารย์พรชัย กิจเจริญ และทีมงาน ในโอกาสนี้ คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย เข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการอบรม และให้กำลังใจกับคณะครู และนักเรียนในการศึกษาเรียนรู้ พัฒนาตนเอง พร้อมทั้งขอบคุณทีมวิทยากรที่มาให้การอบรมในครั้งนี้ 🕹ณ ห้องประชุมทางเชื่อม อาคารยอห์นที่ 23