📌 วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 11.30 น.) เภสัชกร ภัทรวิทย์ กิจบำรุง เลขประจำตัว 9080 ศิษย์เก่ายอแซฟ (OJS) รุ่น 35 ปัจจุบันเป็นเภสัชกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญกิจเภสัชกรรม จำกัด (ร้านหมอยา บางบัวทอง) จังหวัดนนทบุรี ดำเนินโครงการแจกจ่ายหน้ากากอนามัยแก่นักเรียนและบุคลากรภายในสถานศึกษา ภายใต้โครงการ “ทำความดีตอบแทนสู่สังคม เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567” โดยโครงการนี้ได้มอบหน้ากากอนามัยจำนวนทั้งหมด 21,000 ชิ้น สำหรับเด็กโตจำนวน 9,000 ชิ้น และสำหรับเด็กเล็กจำนวน 12,000 ชิ้น ให้แก่โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม เพื่อใช้ประโยชน์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อระบบทางเดินหายใจ เช่น โรคไข้หวัดใหญ่ และเชื้อไวรัสโคโรนา (Covid-19) โดยมี คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย เป็นผู้รับมอบ 🕹 ณ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์