📌 วันที่ 17 – 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 11.20 – 12.50 น.) ฝ่ายวิชาการ งานห้องสมุด แผนกชาย มาสเตอร์ปรินทร วิริยะเอกกูล (มาสเตอร์ปลาย) จัดกิจกรรม ” ทายตัวละคร จากนิทานของสุนทรภู่” ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษา และระดับชั้นมัธยมศึกษา ซึ่งในกิจกรรมได้ให้ความรู้เกี่ยวกับตัวละครในวรรณคดีที่มีความเกี่ยวข้องกับ “สุนทรภู่” ครูกวี 4 แผ่นดิน กวีเอกของไทยที่ได้รับการยกย่อง จากองค์การยูเนสโกเป็นบุคคลสำคัญของโลกด้านงานวรรณกรรม เมื่อ พ.ศ. 2529 พร้มทั้งมอบของรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม🕹 ณ ชั้น 2 ห้องสมุด แผนกชาย อาคารสันตะมารี