English Programme JS Gifted กิจกรรม แผนกชาย

📌 วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น. – 11.30 น.) คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จัดการประชุมผู้ปกครอง และประชุมใหญ่สามัญประจำปี สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ประจำปีการศึกษา 2567 มีความประสงค์ชี้แจงเรื่อง การเรียนการสอน และการดำเนินการของทางโรงเรียน เพื่อผู้ปกครองและนักเรียนได้รับทราบข้อมูลอย่างถูกต้อง 🕹 ณ ห้องประชุมนักบุญยอห์นปอลที่ 2