📌 วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น. – 12.00 น.) บาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ให้การต้อนรับคณะติดตามผลการพัฒนาหลักสูตรการออกแบบกระบวนการจัดการเรียนรู้สู่การคิดอย่างรอบด้านในการสร้างนวัตกรรมและประยุกต์ใช้เทคโนโลยี ในศตวรรษที่ 21 ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครปฐม 🕹 ณ ห้องประชุม St.John 23 Meeting room ชั้น 1 อาคารนักบุญยอห์นที่ 23 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ (แผนกชาย)