🙏 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ไปในพิธีมอบเหรียญกาชาดสมนาคุณชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 แก่ผู้มีอุปการคุณสภากาขาดไทย ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2567 เวลา 14.00 น. ณ อาคารชุมพรเขตอุดมศักดิ์ หอประชุมกองทัพเรือ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร โดยสภากาชาดไทยได้พิจารณาให้เหรียญกาชาดสมนาคุณชั้นที่ 3 แก่ นางสาวณิชชาพัณณ์ พุกท่าไม้ ผู้มีอุปการคุณสภากาขาดไทย.👏 ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวณิชชาพัณณ์ พุกท่าไม้ คุณครูโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม เป็นผู้รับมอบเหรียญกาขาดสมนาคุณชั้นที่ 3