📌 วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น. – 12.00 น.) บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ บาทหลวงชินวัฒน์ สุวดินทร์กูร นายกสมาคมสโมสรลูกเสือรัตนโกสินทร์ ประธานจัดการประชุมใหญ่สามัญของสมาคมลูกเสือรัตนโกสินทร์ และงานฉลองครบรอบ 36 ปี สมาคมสโมสรลูกเสือรัตนโกสินทร์ เพื่อให้สมาชิกสมาคมฯ รับทราบการดำเนินกิจกรรมลูกเสือของสมาคมฯ และมีการบรรยายพิเศษ เรื่อง “ทิศทางการพัฒนาลูกเสือตามแนวทางของสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ และลูกเสือคาทอลิก” และพิธีประดับเครื่องหมายวูดแบดจ์ 3 ท่อน, 2 ท่อน ให้กับผู้บริหารและครูลูกเสือ ทั้งนี้จะมีการมอบโล่เกียรติยศให้กับโรงเรียนที่มีผลงานด้านลูกเสือปรากฏชัดในระดับสังฆมณฑลและระดับชาติ 🕹 ณ ห้องประชุมทางเชื่อมอาคารยอห์นที่ 23