บรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลชิงที่ 3 รุ่น 16 และ 18 ปี

📌 วันที่ 12 – 13 กันยายน 2567 ⏰ (เวลา 08.30 น. – 17.00 น.) บรรยากาศการแข่งขัน ฟุตบอลเยาวชน รุ่น 16 ปี และ 18 ปี ฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน จ.นครปฐม ชิงถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน จ.นครปฐม

👉 ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รุ่น 16 ปี ดังนี้

โรงเรียนดรุณาราชบุรี ชนะ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ 8:7

🚩ชนะเลิศ – โรงเรียนดรุณาราชบุรี 🏆

🚩รองชนะเลิศ อันดับ 1 – โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ 🥈

🚩รองชนะเลิศ อันดับ 2 – โรงเรียนกีฬากรุงเทพฯ🥉

🚩รองชนะเลิศ อันดับ 3 – โรงเรียนพระแม่มารีสาทร🎖

👉 ผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รุ่น 18 ปี ดังนี้ ⚽

โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา ชนะ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ 2:0

🚩ชนะเลิศ – โรงเรียนวัดไร่ขิงวิทยา 🏆

🚩รองชนะเลิศ อันดับ 2 – โรงเรียนอุบลรัตน์ราชกัญญา🥉

🚩รองชนะเลิศ อันดับ 3 – โรงเรียนนาคประสิทธิ์