“SONKLIN GAMES 2024”

📌 วันจันทร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น.) ฝ่ายกิจการนักเรียนร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาโรงเรียนยอแชพอุปถัมภ์ จัดพิธีเปิดกีฬาสี “SONKLIN GAMES’ ซ่อนกลิ่นเกมส์ 2024 แผนกชาย 🕹 ณ ลานอเนกประสงค์อาคารฟรังซิสเซเวียร์