Study Tour Project ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

📌 วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 Study Tour Project เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้โดยใช้แหล่งเรียนรู้ในชุมชน และส่งเสริมให้นักเรียนตระหนักถึงคุณค่าของวัฒนธรรมไทยในท้องถิ่น 🕹 ณ 1.ศูนย์เรียนรู้เห็ดอรัญญิก 2.พิพิธภัณฑ์วัดท่าพูด 3.เรียนรู้วิถีชุมชนตลาดน้ำวัดดอนหวาย