📌 วันอังคารที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น. – 15.45 น.) บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ พร้อมด้วย มิสชนัญธิดา ชุมแสง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน เข้าเยี่ยมชมการเรียนและการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-ชั้นปีที่ 3 และมอบ ปริ้นเตอร์ เพื่อใช้ในการดำเนินงานของศูนย์ฝึก

🙏 โดยมี พลตรีรณรงค์ โรจนแสน เจ้ากรมการสัตว์ทหารบกให้การต้อนรับ และ พ.อ.(พ.) สุพันธ์ กมลสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการกองวิทยาการ กรมการสัตว์ทหารบกและผู้บังคับศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร กรมการสัตว์ทหารบก เป็นผู้รับมอบ 🕹 ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ค่ายทองฑีฆายุ กรมสัตว์ทหารบก