📌 วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00-12.00 น.) บาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลกับโรงเรียนเครือข่ายความร่วมมือ 🕹 ณ โรงแรม S.D.Avenue กรุงเทพมหานคร