กิจกรรม แผนกชาย แผนกหญิง

📌 วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 16.00 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน คุณพ่ออนุศักดิ์ กิจบำรุง และคุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประชุมคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมการเข้าค่ายพักแรมของลูกเสือและเนตรนารี เพื่อติดตามความคืบหน้าการอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารี ทั้ง 2 แผนก ในการวางแผนดำเนินงานต่างๆ ร่วมกัน 🕹ณ ห้องประชุม 2 อาคารสันตะมารี