📌 วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 10.00 น.) ชมรมครูเก่า และศิษย์เก่า โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน ได้เข้าคำนับพระคาร์ดินัล ไมเกิ้ล มีชัย กิจบุญชู เนื่องในโอกาสฉลองศาสนนาม อัครทูตสวรรค์ มีคาแอล 🙏 จากนั้นตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ 👉คุณสำเริง บุญอรุณรักษา 👉คุณธวัฒน์ชัย เกษสุรินทร์ชัย มอบมาลัยกร 👉คุณเกรียงไกร ชัยมงคลตระกูล มอบกระเช้าผลไม้ 👉มาสเตอร์สุรชัย ไทรสาคร ประธานชมรมครูเก่าโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ มอบมาลัยกรและส้มโอ ให้กับพระคุณเจ้า ทั้งนี้เพื่อแสดงถึงความเคารพรัก และสำนึกในพระคุณที่ท่านมีต่อโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สำหรับบุตรหลานของพวกลูกเสมอมา… ณ บ้านอับราฮัม สามพราน นครปฐม 🍝 หลังจากนั้นครูเก่ารับประทานอาหารกลางวันร่วมกับสมาคมศิษย์เก่า 🕹 ณ JSM Pizzeria & Restaurant