การประชุมหลักสูตรสองภาษา (EP) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2567

📌 วันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.00 น. – 15.00 น.) ประธานคณะกรรมเครือข่ายผู้ปกครองระดับห้องเรียน แผนกชาย และหลักสูตรสองภาษา (EP) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2567 จัดการประชุม โดยมี มิสชนัญธิดา ชุมแสง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน เป็นผู้ดำเนินการประชุม ซึ่งในโอกาสนี้บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย🕹 ณ ห้องประชุมเปโตร (ข้างหอพักโต)