Study Tour Project ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

📌 วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 Study Tour Project เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้โดยใช้แหล่งเรียนรู้ในชุมชน และส่งเสริมให้นักเรียนตระหนักถึงคุณค่าของวัฒนธรรมไทยในท้องถิ่น 🕹 ณ 1. ศูนย์ศึกษาวิธีการเรียนรู้ที่ดินเสื่อมโทรมเขาชะงุ้ม และวัดถ้ำน้ำ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี