เบ๊น-โบ๊ท โชว์

📌 วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น. – 10.00 น.) บริษัท แก๊ก อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตรายการ “เบ๊น-โบ๊ท” ทางไทยทีวีสีซ่อง 3 และได้ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมสังคม โดยนำสื่อการละครหุ่นตอน”ให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัว” และ “มีน้ำใจให้กันบ้างก็ดีนะเด็กๆ” เป็นกิจกรรมที่มุ่งเน้นให้นักเรียนได้รู้จัก และ พัฒนา ทักษะการคิดวิเคราะห์ (Critical Thinking Skills) ซึ่งมีความสำคัญและเป็นประโยชน์น์ต่อการตัดสินใจที่รอบคอบต่อสิ่งต่างๆ ในชีวิต เพิ่มประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหา เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ และเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่โลกของการทำงานและการใช้ชีวิตในสังคมที่มีความซับซ้อนมากขึ้น โดยจัดกิจกรรม ให้กับนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 4 บริษัทฯ ได้รับการสนับสนุนโครงการที่เป็นประโยชน์นี้จาก ผลิตภัณฑ์ปลาเส้น Taro Roll และเครื่องดื่ม วิตามินซี C-vitt นอกจากนี้ยังมีเกมสนุกๆ เพื่อให้เด็กได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมและบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน 🕹 ณ ห้องประชุมบ้านสวนยอแซฟ