พิธีพระราชทานเชิดชูเกียรติครูอาวุโส 2565-2566

🙏 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ในพิธีพระราชทานเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ประกาศนียบัตร และเงินช่วยเหลือ แก่ครูอาวุโส ประจำปี 2565 – 2566 ในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา ที่ผ่านการพิจารณาจากมูลนิธิช่วยครูอาวุโส ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในโอกาสนี้ 👏 คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายบุญฤทธิ์ เจริญแสง คุณครูโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เป็นครูอาวุโสของคุรุสภา มูลนิธิช่วยครูอาวุโส ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้ารับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ ประกาศนียบัตร และครูอาวุโส ประจำปี 2565 – 2566