ประกาศ

การทดสอบ [TEDET] ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 – ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

📢 วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ดำเนินการทดสอบ [TEDET] ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ถึง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ Thailand Educational Development and Evaluation Tests [TEDET] เพื่อกระตุ้นบรรยากาศในการเรียนรู้วิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ เปิดโอกาสให้ครูและนักเรียนได้เข้าถึงคลังความรู้ [TEDET] ได้ตลอดปี 📢 ประกาศผลสอบวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2567 กำหนดการทดสอบดังนี้👉ระดับประถมศึกษาปีที่ 2 – 6 ⏰ (สอบ 07.30 – 12.00 น.) 🕹 ณ อาคารยอแซฟ 👉 ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ⏰ (สอบ 12.30 – 16.30 น.) 🕹 ณ อาคารฟรังซิสเซเวียร์