ประกาศ

📣 ยอแซฟวิชาการ 2024 ฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

📌 Joseph’s Academic Exhibition 2024 🔰 “60th Anniversary of the Growth for a Better Society” 🕹 12 – 13 September 2024

👍พบกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ 📸 Open House เปิดบ้านยอแซฟ 2024 / ฐานกิจกรรม STEAM+2E, นิทรรศการและผลงานนักเรียน / ภูมิปัญญาท้องถิ่น / การแข่งขันทักษะและความสามารถทางวิชาการ / ประกวดวงดนตรี / บูธแนะแนวการศึกษาต่อ / บูธกิจกรรมจากหน่วยงานภายนอก / ตลาดนัดวิชาการ / ตลาดนัดผู้ปกครอง / Hall of Fame / และการแข่งขันฟุตบอลฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์