ประกาศ

บริการตัดผมทรง ร.ด. โดยนักเรียนเณรยอแซฟ ชั้นม.6/1

📌 วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 15.00 – 16.00 น.) โรงเรียนยอแชพอุปถัมภั สามพราน นครปฐม ฝ่ายกิจการนักเรียน ร่วมกับ ฝ่ายจิตตาภิบาล บริการตัดผมทรง ร.ด. 💲ราคา 50 บาท โดยนักเรียนเณรยอแซฟ ชั้นม.6/1 ทรงเดียวกับนักเรียนเณรยอแซฟ . 💥 รับประกัน ผ่านแน่นอน 💥.👉 วัตถุประสงค์1. เพื่อแก้ปัญหาทรงผม ร.ด. ให้กับนักเรียน2. เพื่อช่วยผู้ปกครองลดภาระ และค่าใช้จ่าย3. เพื่อร่วมโครงการเลาดาโตซี4. เพื่อพัฒนาและฝึกวิชาชีพ การตัดผม