ผลการแข่งขัน ฟุตบอลกรมพลศึกษา โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

⚽ ผลการแข่งขัน ฟุตบอลกรมพลศึกษา👉 รุ่น 16 ปี รอบ 64 ทีม ประเภททั่วไป ประจำปีการศึกษา 2567 ระหว่าง โรงเรียนสนามชัยเขต (ฉะเชิงเทรา) vs โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ (นครปฐม)

⚽ ผลการแข่งขัน โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ชนะ 5 – 0 นัด

ต่อไป ลงแข่งขันในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567

#AIFC #AIFOOTBALLCLUB #JOEPHUPATHAM #WE‘REBETTERTOGETHER