📌 วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 15.00 น.) โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ประชุมรับฟังเกี่ยวกับบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ของคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล 🕹 ณ ห้องประชุม 2 อาคารสันตะมารี โดยมีผู้ร่วมในการเข้าประชุมประกอบด้วย

1. บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

2. บาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย

3.ดร.อาทิตย์ญา โพธิ์สวย ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ แผนกหญิง

4.นางสาวอรุณีย์ ไทยแย้ม ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ แผนกชาย

5. นางสาวฐิตาภรณ์ ชาวห้วยหมาก หัวหน้าแนะแนว แผนกชาย