กิจกรรมแสดงศักยภาพของนักเรียน โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ณ ศูนย์การค้าวิคตอเรีย การ์เด้นส์

📌 วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 16.00 – 17.30 น.) ❤️ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ร่วมกับศูนย์การค้าวิกตอเรีย การ์เด้นส์ 💚💛 ร่วมจัดกิจกรรมแสดงศักยภาพของนักเรียน แล้วมาพบกันนะครับ💚 📸 พบกันที่ 🕹 ศูนย์การค้าวิคตอเรีย การ์เด้นส์ กำหนดการวันแม่ ดังนี้ 👉 การแสดงรำถวายพระพร สมเด็จฯพระพันปีหลวง 👉 การแสดงรำถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง 👉 การแสดงจินตลีลา เพลง ” เพื่อแม่ ” 👉 การแสดงจินตลีลา เพลง ” อิ่มอุ่น ” 👉 การแสดงไวโอลินในบทเพลง ” JASMINE FLOWER SONG ” 👉 การร้องเพลง “รักเอ๋ย” 👉 การร้องเพลง “เพลงรักเพลงแรก” 👉 การร้องเพลง “รัก” 👉 การร้องเพลง ” เรารักแม่ ” 👉 การแสดงดนตรีประกอบการร้องเพลง 👉 การแสดงวงดนตรี วง ” TAKE OFF ” . . 💛💚💛💚💛💚💛💚