ประกาศ

เปิดรับสมัคร การแข่งขัน JOSEPH SWIMMING CHAMPIONSHIP 2024

📣 มาสมัครกันเยอะ ๆ ครับ

🏆ถ้วยสวย 🥇เหรียญสวย ❤️ สระสวย โรงเรียนใหญ่ ร่มรื่น ใกล้กรุงเทพ ที่จอดรถหาง่าย มาช้าก็จอดได้แน่นอน

🏊การแข่งขัน JOSEPH SWIMMING CHAMPIONSHIP 2024

ชิงถ้วยเกียรติยศ นายอนุทิน ชาญวีรกุล 🏆🎖รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย

📍วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2567

🕹 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกหญิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

#ว่ายน้ำ#แข่งว่ายน้ำ