📌 วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.30 – 14.00 น.) พนักงานขับรถรับ – ส่ง และเจ้าหน้าที่ดูแลประจำรถรับ-ส่งนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เข้าร่วมการอบรม “โครงการเสริมสร้างความปลอดภัยรถรับ-ส่งนักเรียน จังหวัดนครปฐม” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จัดโดย สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม เพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัยเกี่ยวกับรถโรงเรียนและรถรับ-ส่งนักเรียน 🕹 ณ โรงแรมบ้านสวนบางเตยริเวอร์ไซด์ ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม