แด่คนที่รัก..อาลัย และ คิดถึง ตลอดไป 🤍

🖤🤍 วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2567 คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัว “อักษรดี” ที่สูญเสียคุณพ่อ เทโอฟิล สุเทพ อักษรดี (บิดาของ มิสสุพัตรา อักษรดี และมิสสุจิรา อักษรดี) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2567 วจนพิธีกรรมอุทิศแด่ผู้ล่วงลับ ระหว่างวันที่ 1 – 2 สิงหาคม 2567 เวลา 18.00 น. ณ ศาลาสันติสุข วัดนักบุญเปโตร ซึ่งวันนี้ทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน เป็นเจ้าภาพ ในโอกาสนี้ คุณพ่ออนุศักดิ์ กิจบำรุง รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกหญิง มอบเงินสวัสดิการช่วยเหลือครูจากโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สมาคมผู้ปกครองและครูฯ สมาคมศิษย์เก่า ให้กับครอบครัว “อักษรดี” เป็นผู้รับมอบ .✞ วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2024 เวลา 09.15 น. วจนพิธีกรรมปิดฝาโลง วจนพิธีกรรมอุทิศแด่ผู้ล่วงลับ 10.00 น. พิธีบูชาขอบพระคุณและพิธีปลงศพ ณ ศาลาสันติสุข วัดนักบุญเปโตร.✞ หลังพิธีบูชาขอบพระคุณเคลื่อนศพไปบรรจุที่สุสานของวัด 🖤“ขอพระเจ้าประทานการพักผ่อนตลอดนิรันดรแก่ เทโอฟิล สุเทพ อักษรดี ด้วยเทอญ”🤍