📌 วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2567 และวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น. – 16.30 น.) บาทหลวงวิทยา ลัดลอย อธิการสามเณราลัยนักบุญยอแซฟ บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน บาทหลวงอนุศักดิ์ กิจบำรุง บาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการ คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ให้การต้อนรับ นายธีรยุทธ์ จันทร์ดิษฐวงษ์รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม คณะวิทยากร ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนที่เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดโรงเรียนเอกชนจังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 1 – 2 สิงหาคม 2567🕹ณ หอประชุม ยอห์นปอลที่ ๒ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

🙏 ทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับโอกาสให้การต้อนรับ นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม คณะวิทยากร ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนที่เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดโรงเรียนเอกชนจังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 1 – 2 สิงหาคม 2567 ด้วยความยินดียิ่ง 💛💚