พิธีมอบเกียรติบัตรการแข่งขันวันภาษาไทย กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ

📌 วันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น. – 09.00 น.) ) คณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญและเห็นคุณค่าของภาษาไทย ใช้ภาษาไทยได้ถูกต้อง เพื่อธำรงภาษาไทยให้เป็นเอกลักษณ์อยู่คู่ชาติไทย ในโอกาสนี้ คุณพ่อธนบูรณ์ พูลผล รองผู้อำนวยการโรงเรียน แผนกชาย ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรการแข่งขันวันภาษาไทย ได้แก่✍️คัดลายมือ ป 1-3✍️เขียนเรียงความ ป.4-6✍️แต่งกาพย์ยานี 11 ม.1-3 หัวข้อ ภาษาไทยกับมิติใหม่แบบ AI✍️พูดสนทรพจน์ ม.4-6 หัวข้อ ภาษาไทยกับการเปลี่ยนแปลงยุคโลกาภิวัตน์ 📸 ถ่ายภาพที่ระลึก🕹ณ โดมอาคารฟรังซิสเซเวียร์