📌 วันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 – 13.00 น.) ตัวแทนคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและคุณครูแนะแนว เข้าร่วมการอบรมในหัวข้อ NextGen Media Literacy การสร้างสื่อสำหรับการเรียนรู้ สู่ยุค “AI First” เพื่อจัดทำสื่อการเรียนการสอนให้มีความทันต่อยุคสมัยที่มีการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องมากขึ้น เป็นการพัฒนาสื่อการเรียนรู้ สำหรับการเรียนรู้ในยุดปัจจุบันและอนาคต และแนะนำเกณฑ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระบบ TCAS 68 โดยคุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา คณะ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา 🕹 ณ ห้อง IT105 คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา