📌 วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น.) นายกุศล กระถินทองกุล นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เรียนเชิญคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ประชุม ครั้งที่ 2/2567 โดยมีวาระการประชุมดังนี้ ประธานและคณะกรรมการแจ้งเพื่อทราบ / รับรองรายงานประชุมครั้งที่ 1/2567 เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2567 / การดำเนินงานยอแซฟสัมพันธ์’68 / การดำเนินงานกิจกรรมโครงการที่ใช้งบประมาณจากสมาคมฯ โครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้แผนกหญิง โครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน / สรุปการขายเสื้อเหลืองเขียว / พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ คุณพ่ออนุศักดิ์ กิจบำรุง และคุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย 🕹 ณ ห้องประชุม 2 อาคารสันตะมารี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ (แผนกชาย)