กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ในช่วงรายการ JS ON AIR

📌 วันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 07.15-07.50 น.) คณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จัดกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญและเห็นคุณค่าของภาษาไทย ใช้ภาษาไทยได้ถูกต้อง เพื่อธำรงภาษาไทยให้เป็นเอกลักษณ์อยู่คู่ชาติไทย โดยจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนในช่วงรายการ JS ON AIR มีการตอบคำถาม การอ่านทำนองเสนาะบทประพันธ์ วัฒนธรรม หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล เด็กชายจิรณัฐ พลายอยู่วงษ์ (ฟีฟ่า) ป.4/1🕹 ณ หน้าอาคารสันตะมารี