📌 วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 10.00 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยโรงเรียน คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียน แผนกชาย พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Mr. Marcus Lim ตัวแทนจาก St. Uriel Education and St. Gabriel’s Foundation เพื่อประสานข้อมูลด้านการพัฒนาการจัดการศึกษากับโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ 🕹 ณ ห้องประชุม 2 อาคารสันตะมารี