📌 วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2567⏰(เวลา 13.00 น.) หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน กำหนดจัดพิธีประดับเข็มเชิดชูเกียรติรักษาดินแดนให้กับผู้ที่ทำคุณประโยชน์ต่อหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน หรือทำคุณประโยชน์ต่อทางราชการ โดยมี พลโท ทวีพูล ริมสาคร ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน เป็นประธานในพิธี ซึ่งโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ได้รับประดับเข็มเชิดชูเกียรติรักษาดินแดน 2 ท่าน ดังนี้

👉 บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

👉 ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ประชุม เทียนเที่ยง

🙏 เข้ารับเข็มเชิดชูเกียรติรักษาดินแดนพร้อมประกาศ จากพานหน้าพระบรมรูป รัชกาลที่ 6 ในลักษณะเอางาน 🕹 ณ ห้องพระบารมีปกเกล้า อาคารราชวัลลภ ชั้น 2 ภายในหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน