ประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ

📌 วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 16.00 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน คุณพ่ออนุศักดิ์ กิจบำรุง คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการ พร้อมทั้งคณะกรรมการจัดการแข่งขันว่ายน้ำ ฉลองครบรอบ 60 ปี เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ ซึ่งจะจัดใน 📍 วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม 2567 🏊🕹ณ สระว่ายน้ำ แผนกหญิง โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม