ประกาศ

กำหนดการ“งานซ่อนกลิ่นคืนช่อ รอเธอกลับบ้าน” วันเสาร์ที่ 3 ส.ค.2567เรียนเชิญประธานรุ่น ประธานนักเรียน หรือตัวแทนรุ่น รุ่นละ 5-10 คนประสานข้อมูลได้ที่แผนกชาย ม.ชนัญธิดาแผนกหญิง ม.สุขุมาลย์แผนการเรียน EP. ม.อรุณีย์แผนการเรียน JS ม.สายสุนีย์รบกวนลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ฝ่ายกิจการนักเรียนทุกแผนก เพื่อทางโรงเรียนเตรียมการต้อนรับและดูแลค่ะ

💛สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ผู้ประสานงาน

แผนกชาย ม.ชนัญธิดา 089-2945889

แผนกหญิง ม.สุขุมาลย์ 093-6947365