📌 วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 07.15 น. – 08.50 น.) คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย พร้อมทั้งคณะผู้บริหารโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ให้การต้อนรับ สามเณรจากบ้านเณรใหญ่แสงธรรม จัดกิจกรรมเข้าร่วม โครงการดนตรี จิตอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยจัดกิจกรรม “ดนตรีจิตอาสา” 🎤ในช่วงรายการ JS ON AIR 🔰🎹 ซึ่งวันนี้บรรเลง 4 บทเพลง ดังนี้ บทเพลงพระราชนิพนธ์

1. ใกล้รุ่ง 🎷

2. ที่รักเธอ 🥁

3. หมอกหรือควัน 🎺

4. วาฬเกยตื้น 🎷

🕹 ณ หน้าอาคารสันตะมารี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน