📌 วันที่ 15-19 กรกฎาคม 2567 ⏰ (07.15 น.) มาสเตอร์ขวัญชัย แซ่เล้า กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม พร้อมทั้งนักเรียนระดับมัธยมศึกษา จัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับเทศกาลวันอาสาหฬบูชา – วันเข้าพรรษา ให้กับนักเรียนในช่วงรายการ JS ON AIR เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกการเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี เรียนรู้ศาสนพิธี การปฏิบัติตนในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา และร่วมอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย 🕹 ณ ห้องประชาสัมพันธ์ และหน้าอาคารสันตะมารี