กิจกรรม แผนกชาย แผนกหญิง

📌 วันที่ 8 – 10 กรกฎาคม 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น.) คุณครูผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณ (Coding) โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ นำนักเรียนที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขัน Coding Bootcamp แผนกชาย 1 ทีม แผนกหญิง 1 ทีม English Programme 1 ทีม และ Coding War แผนกชาย 1 ทีม เข้าร่วมงาน Coding bootcamp&Coding War ภาคกลาง 👉 ในโอกาสนี้ คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย เข้าร่วม Special Talks ผ่าน Facebook : LIVE Coding Thailand by depa และเยี่ยมชมบูทแสดงผลงานของนักเรียน พร้อมทั้งให้กำลังใจในการเข้าร่วมกิจกรรมทั้ง 2 กิจกรรมของนักเรียนและคุณครู 🕹 ณ โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ แจ้งวัฒนะ ศูนย์ราชการ และคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ