ให้การต้อนรับ ศน.จิรประวัติ ศรีวัฒนทรัพย์ และอาจารย์วิชัย แสงเพชร เพื่อเตรียมความพร้อมการประกวดระเบียบแถว ลูกเสือ – เนตรนารี สำรอง

📌 วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย พร้อมทั้งคณะผู้บริหารโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ให้การต้อนรับ ศน.จิรประวัติ ศรีวัฒนทรัพย์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครปฐม อาจารย์วิชัย แสงเพชร คณะลูกเลือแห่งชาติ ที่เดินทางมาประชุม 🕹 ณ ห้องประชุม 1 อาคารสันตะมารี เพื่อเตรียมความพร้อมการประกวดระเบียบแถว ลูกเสือ – เนตรนารี สำรอง / ลูกเสือ-เนตรนารี สามัญ / ลูกเสือ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ ระดับจังหวัดนครปฐม ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 🕹 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน ซึ่งมีโรงเรียนเข้าร่วมดังนี้

👉 โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชน์

👉 โรงเรียนสุคนธีรวิทย์