📌 วันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2567 ⏰ (เวลา 08.00 – 17.00 น.) โครงการ Mission Possible “เยาวชนก้าวเดินไปด้วยกันบนเส้นทางใหม่เพื่อเป็นความหวังของโลก” ในรูปแบบของ Youth Social Hackathon จัดโดยMISSION POSSIBLE HACKATHON SCHEDULE @ Mater Dei School ณ โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

📌 วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 – 17.00 น.) 🕹ห้อง MDO ชั้นล่างอาคารหอประชุม🔶ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน🔶 พิธีเปิด👉 สุนทรพจน์โดยคุณพ่อเปาโล เอกรัตน์ หอมประทุม👉 Introduction to Synod โดย ดร.ชัยณรงค์ มนเทียรวิเชียรฉาย🔶 แบ่งปันความรู้ช่วงที่ 1🔶 สร้างแรงบันดาลใจ และแบ่งปันความรู้ช่วงที่ 2 – 4(วิทยากรช่วงละ 1 ชั่วโมง แต่ละช่วงแบ่งเป็น บรรยาย 30 นาที, ช่วงถาม-ตอบ 15 นาที และช่วงแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 15 นาที)👉 แจกคำท้า และชั่วโมงสุดท้ายของการแลกเปลี่ยนเรียนรู้👉 ทัวร์สถานที่จัดกิจกรรมวันถัดไป

————————————————————————–

📌 วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 – 17.00 น.) 🕹 ชั้น 6 อาคารงามสองยุวราชเจ้าฯ🔶 Hacking Room เปิด🔶 จับฉลากสำหรับ Pitching Coach โดยโค้ช 1 ท่านจะดูแล 3 ทีม🌞 Group A – wu Pitching Coach ช่วงที่ 1🌞 Group B – wu Pitching Coach ช่วงที่ 1🌞 Group C – wu Pitching Coach ช่วงที่ 1🌞 Group A – wu Pitching Coach ช่วงที่ 2🌞 Group B – wu Pitching Coach ช่วงที่ 2🌞 Group C – wu Pitching Coach ช่วงที่ 2🔶 Hacking Room ปิด

————————————————————————–

📌 วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.45 – 14.00 น.) 🕹หอประชุม🔶 วจนพิธีกรรม โดยพระอัครสังฆราชอันตน วีระเดช ใจเสรี🔶 พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่ ‘Mission Possible’ Pitching Day🔶 สุนทรพจน์โดย Apostolic Nuncio to Thailand🔶 เริ่ม pitching(มีเวลานำเสนอทีมละ 4 นาที ทีมในคิวต่อไปมีเวลาเตรียมตัว 6 นาที)🔶 คณะกรรมการประชุมเพื่อตัดสิน🔶 ประกาศผล มอบทุน และพิธีปิด🔶 ถ่ายภาพร่วมกัน🔶 หอประชุมปิด

————————————————————————–

👉🏻ลิ้งค์โครงการ : https://missionpossible.licas.news/