📣 วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.00 – 14.40 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.อุบลวรรณ ส่งเสริม อาจารย์ประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทลัยศิลปากร มาพบปะนิเทศเยี่ยมเยือนนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้จัดโครงการ การแนะแนวสู่คณะที่ไฝ่ฝัน “JS Road to Universe(ity)” ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/5, 6/6 และ 6/7