ประชุมประธานเครือข่ายผู้ปกครอง

📌 วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.00 – 15.00 น.) คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ระดับห้องเรียน ปีการศึกษา 2567 ดังนี้ . 👉 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนกชาย 🕹ณ ห้องประชุมทางเชื่อม อาคารยอห์นที่ 23 👉 Grade 1 – Grade 12 แผนการเรียน English Programme 🕹ณ ห้องประชุมอาคารไมเกิ้ล 3 . และในเวลา ⏰ (เวลา 15.00 น.) ประชุมคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองระดับโรงเรียน 🕹ณ ห้องประชุม 2 อาคารสันตะมารี