📌 วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 10.00 – 12.00 น.) บาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์และหัวหน้าเขตการศึกษา 5 โรงเรียนในสังกัดอัครสังฆมณฑลกรุงเทพ จัดประชุมคณะกรรมการการศึกษา เขต 5 ครั้งที่ 1/2567 ประกอบด้วย คณะคุณพ่อ ซิสเตอร์ และผู้ช่วยผู้บริหารจากโรงเรียนอันนาลัย โรงเรียนนักบุญเปโตร โรงเรียนบอสโกพิทักษ์ โรงเรียนเซนแอนดรูว์ และโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ รวมจำนวน 31 ท่าน เพื่อร่วมกันวางแผนการดำเนินงานกิจกรรม/โครงการของเขตตลอดปีการศึกษา 2567 เช่น โครงการแบ่งรักปันน้ำใจ โครงการงานอภิบาลโรงเรียนคาทอลิก โครงการฟื้นฟูจิตใจนักเรียนคาทอลิก โครงการพัฒนาภาษาอังกฤษของครูในโรงเรียนเขต 5 โครงการวันวิชาการ โครงการศึกษาดูงานและอบรมสัมมนา โครงการพัฒนาครูปฐมวัยมืออาชีพ และต้อนรับคณะผู้บริหารใหม่ที่เข้ามามีส่วนร่วมบริหารงานของแต่ละโรงเรียน

🛑 บาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย

🛑 ซิสเตอร์ ดร. พัชรา นันทจินดา ผู้จัดการ/ผู้อำนวยการโรงเรียนนักบุญเปโตร

🛑 ซิสเตอร์ ดาวรุ่ง ริ้วงาม อธิการโรงเรียนเซนต์แอนดรูว์

👉 นอกจากนี้ คณะผู้บริหารและผู้ช่วยผู้บริหารของโรงเรียนในเขตการศึกษา 5 ทุกโรงเรียนร่วมกันแสดงเจตนาให้ความร่วมมือในการต่อต้านบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า และสารเสพติดทุกชนิดในสถานศึกษา เพื่อร่วมกันสร้างสถานศึกษาปลอดภัย 🕹ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารนักบุญสมเด็จพระสันตะปาปา ยอห์น ปอล ที่ 2 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม